Mẫu cv giới thiệu bản thân thu hút nhà tuyển dụng

Thể hiện thông tin qua mẫu cv giới thiệu bản thân như thế nào ấn tượng và thu hút nhà tuyển dụng là một trong những vấn đề được khá nhiều người ứng tuyển quan tâm.

Trên thực tế với mẫu cv giới thiệu bản thân người ứng tuyển sẽ có dịp tiết lộ rất nhiều thông tin của mình cho nhà tuyển dụng nhận thấy rằng bạn là một người phù hợp nhất với vị trí mà nhà tuyển dụng đang cần. Mặc dù cv rất quan trọng nhưng không phải ai cũng biết cách giới thiệu bản thân một cách thu hút. Để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình làm cv của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Cách viết mẫu cv giới thiệu bản thân thu hút nhà tuyển dụng

Nhiều ứng viên vẫn thường nghĩ một mẫu cv chung chung sẽ giúp họ thu hút được sự chú ý của nhà tuyển dụng. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều trường hợp nhà tuyển dụng sẽ cho rằng bạn đang cố gắng tạo nên vỏ bọc an toàn cho mình. Điều này vô tình sẽ tước đi cơ hội được gọi đến phỏng vấn của bạn. Do đó, trong quá trình làm cv bạn cần lưu ý một số thông tin chi tiết như sau:

Ghi rõ các thông tin liên hệ của mình

Trong cv xin việc bạn cần ghi rõ các thông tin liên hệ như họ và tên các thông tin liên hệ bao gồm số điện thoại, địa chỉ mail một cách chính xác. Một điều bạn cần lưu ý khi sử dụng email bạn nên bỏ các emai có tên như: [email protected], [email protected]ới những tên mail như vậy sẽ khiến nhà tuyển dụng nhanh chóng loại bỏ bạn từ vòng đầu tiên.

Kinh nghiệm làm việc

Các thông tin về kinh nghiệm làm việc dưới mỗi bản cv bạn cần nêu được bản mô tả tóm tắt công việc mà mình đã thực hiện trước đó. Kèm theo đó bạn cũng nên đưa ra một số thông tin về các hoạt động ngoại khóa có liên quan trực tiếp đến công việc. Bạn cũng cần đưa ra một số các thông tin về các thành tựu mà bạn đạt được trước đó, chẳng hạn như bạn thường xuyên vượt chỉ tiêu trong công việc, làm thế nào để giuso bạn tốt hơn cho công việc sắp tới.

Bạn có thể nói về bất cứ điều gì nhưng hãy xác định được thành tích của bạn đã làm được trước đó. Nhiều nhà tuyển dụng sẽ không để cập đến kinh nghiệm trong quá khứ của bạn mà thường quan tâm đến việc bạn đã làm được công việc gì trước đó.

Các kỹ năng liên quan đến công việc

Nếu trong quá trình làm việc trước đây bạn tích lũy được rất nhiều kỹ năng liên quan đến công việc thì bạn nên nhanh chóng đưa các thông tin này vào công việc của mình. Bởi có thể bạn không biết, những kỹ năng này cũng góp phần giúp bạn ghi thêm điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Hi vọng với thông tin chi tiết về mẫu cv giới thiệu bản thân trên đây các ứng viên đã biết cách làm nổi bật các thông tin của mình trong bản cv và mau chóng có một công việc phù hợp nhất trong tương lai.

 

Việc làm 24h

Timviec365.vn địa chỉ cung cấp cv công việc theo ngành nghề chuẩn nhất.

Timviec365.vn địa chỉ cung cấp cv công việc theo ngành nghề chuẩn nhất.

Timviec365.vn địa chỉ cung cấp cv công việc theo ngành nghề chuẩn nhất. Timviec365.vn không chỉ được biết đến là website tuyển dụng việc làm mà timviec365.vn còn được nhiều người biết đến là website đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ ứng viên tạo và tải miễn phí các mẫu cv công việc theo ngành nghề chuẩn nhất.

Đăng ngày : 26-02-2019
Những lỗi thường gặp khi viết sơ yếu lý lịch

Những lỗi thường gặp khi viết sơ yếu lý lịch

Mỗi ngày các nhà tuyển dụng sẽ phải tuyển chọn hàng trăm bộ sơ yếu lý lịch, nhất là trong thời điểm công ty đang cần tuyển nhân sự gấp. Vì thế không có gì là lạ khi họ thấy khó chịu vì đọc rất nhiều sơ yếu lý lịch kèm thông tin được lặp đi, lặp lại và na ná giống nhau.

Đăng ngày : 03-08-2018
Tìm hiểu sơ yếu lý lịch là gì có khác CV xin việc?

Tìm hiểu sơ yếu lý lịch là gì có khác CV xin việc?

Gần đây có rất nhiều các câu hỏi đến từ những bạn sinh viên vừa mới ra trường như: CV xin việc là gì? sơ yếu lý lịch là gì? 2 khái niệm này có khác nhau hay không? Để các bạn phân biệt được rõ ràng 2 bộ hồ sơ này các bạn cần nắm rõ những thông tin sau đây.

Đăng ngày : 02-08-2018
DulichBook.com - Thực tập và các mối nguy hiểm  lớn

DulichBook.com - Thực tập và các mối nguy hiểm lớn

Dù đã rất gắng sức để làm việc, nhưng mà tới cuối cùng tôi lại bị đuổi bởi cái cớ không hề thích hợp với việc làm này. Mình đã rất buồn & nghi ngờ kiến thức của tôi. Nhưng sau đấy bản thân tôi khá là ngỡ ngàng vì tôi chỉ là 1 quân cờ of tổ trưởng mà thôi.

Đăng ngày : 18-04-2018
DulichBook.com - Xu hướng CV mới nhất năm nay đó là?

DulichBook.com - Xu hướng CV mới nhất năm nay đó là?

Để tạo dấu ấn tới người tuyển dụng, hàng năm người lao động nên có những thay đổi đến cách sắp xếp ở đơn xin việc của mình. Một chiếc CV sơ sài chắc chắn sẽ ảnh hưởng thành công of các bạn, chính vì thế các bạn nên để ra thời giờ để chăm chút CV of chính mình.

Đăng ngày : 11-04-2018
DulichBook.com - Trở thành một CEO sáng suốt để cho nhân viên lể phục thì không nên phớt lờ bí kíp sau

DulichBook.com - Trở thành một CEO sáng suốt để cho nhân viên lể phục thì không nên phớt lờ bí kíp sau

Nếu muốn làm một giám đốc giỏi, anh chị cần phải hiểu bản thân mình nên làm gì, hiệu quả tới đâu & có thể quản lý nhân viên. Dưới đây chính là sáu bí kíp giúp anh chị là CEO số một với nhân viên.

Đăng ngày : 05-04-2018
DulichBook.com - Sàng lọc CV như nào cho đạt kết quả tốt

DulichBook.com - Sàng lọc CV như nào cho đạt kết quả tốt

Hiện nay để kiếm được những người lao động xuất sắc, hợp với tất cả các quy định đặt ra luôn là 1 bài toán khó và mất nhiều thì giờ của doanh nghiệp.

Đăng ngày : 28-03-2018
DulichBook.com - Kiếm tìm công việc nhanh chóng và đảm bảo

DulichBook.com - Kiếm tìm công việc nhanh chóng và đảm bảo

Vô số người tìm việc dù cũng gởi đi vô cùng nhiều thư xin việc làm thế nhưng cũng vẫn không nhận được một sự hồi âm nào ở phía nhà tuyển dụng.

Đăng ngày : 23-03-2018
DulichBook.com - Cách giao tiếp hấp dẫn giúp cho bạn

DulichBook.com - Cách giao tiếp hấp dẫn giúp cho bạn "hạ gục" nhà tuyển dụng

Anh chị sẽ phải trao đổi ra sao cho hấp dẫn và "hạ gục" đc phía nhân sự trong lúc phỏng vấn? Xem ngay bí kíp của tôi dưới đây để mà biết điều đó nha.

Đăng ngày : 20-03-2018
DulichBook.com - Website tìm việc làm chuyên ngiệp cần có một số nội dung nào?

DulichBook.com - Website tìm việc làm chuyên ngiệp cần có một số nội dung nào?

Các bạn hay post hồ sơ xin việc online & băn khoăn không biết bản thân mình phải lựa kênh tuyển dụng nào là tốt nhất? Bởi website nào nhìn đều thế cả?

Đăng ngày : 17-03-2018