Không chỉ là một miền đất anh hùng thời chiến đấu Quảng Bình còn sở hữu một số thằng cảnh hấp dẫn vô số du khách tới đây du lịch. Thăm quan Quảng Bình quý khách đc hòa mình giữa bãi tắm Nhật lệ nên thơ với các di tích kỳ vĩ.

Lịch trình ăn chơi ở Quảng Bình

Qúy khách nên du lịch Quảng Bình mùa nào

Khí hậu ở tại Quảng Bình sẽ được chia ra 2 giai đoạn rõ ràng chính là mùa mưa với giai đoạn nắng. Thời kỳ mưa bắt đầu khoảng từ tháng 9 đến tháng 3 sang năm, giai đoạn mưa tại Quảng Bình thường xuyên xảy ra mưa to dẫn đến tình trạng ngập úng lâu dài bất lợi cho du lịch, du khách ko nên thăm quan vào giai đoạn mưa bão. Nếu nhất thiết đi lại đúng thời kỳ mưa bão thì hành khách phải tham khảo chương trình thời tiết để hạn chế tác hại của khí hậu. Mùa nắng bắt đầu khoảng từ tháng 4 - T8, đó là mùa phù hợp để cho tham quan. Bởi hiệu ứng từ gió Phơn khiến giai đoạn khô có hình thái nắng nóng & khô cạn nhưng Quảng Bình sát biển lớn vì vậy thời tiết mùa nắng ở nơi này tương đối mát mẻ.

Cách thức tới Quảng Bình

Hiện nay có rất nhiều loại hình di chuyển cho nên du khách có được khá nhiều phương án. Hàng ko đó là cách thức cực nhanh gọn với an toàn đối với những hành khách xa xôi. Các đơn vị máy bay rất hay triển khai khuyến mãi vé rẻ tới đây, hành khách dễ dàng săn vé máy bay giá cực rẻ ở bất kỳ lúc nào. Hoặc quý khách mua vé rẻ ở một số cửa hàng vé rẻ, quý khách cần phải thông tin trước với đại lý vé rẻ nhằm đặt được vé tàu bay giá tốt nhất.
Cùng loại hình di chuyển hàng không khách hàng ở nơi xa được quyền lựa chọn phương tiện du lịch nhờ xe lửa để tới Quảng Bình, mặc dù không đc nhanh bằng hàng không thế nhưng di chuyển bởi tàu lửa quý khách sẽ đc ngắm nhìn cảnh vật trên đường of chính mình. Với hành khách ở không xa hãy chọn loại hình đi lại nhờ xe buýt hoặc tàu thủy.

Một số địa điểm thăm quan thu hút ở tại Quảng Bình

Thăm quan Quảng Bình phải tham khảo những thông tin nào

Bãi tắm Nhật Lệ
Tại trung tâm thành phố Đồng Hới bãi tắm Nhật Lệ là 1 điểm lôi kéo quý khách thăm quan bậc 1 Quảng Bình. Biển đem vẻ hoang dại ko có các tác động từ con người. Nước biển màu xanh trong với dải cát trắng phau kéo dọc thích hợp với tắm biển & giải trí. Tới nơi đây, khách nên thưởng thức tôm cua tại ven biển có nhiều nhà hàng nấu tôm cá tươi rói với giá cả phù hợp.
Động Phong Nha-Kẻ Bàng
Hang động Phong Nha-Kẻ Bàng là 1 quần thể hang và động đc rất nhiều bạn bè quốc tế đến tham quan. Động được phân ra : hang động không nước với hang động có nước. Tới hang khô rất đơn giản, khách hàng chỉ việc leo những cầu thang đá để vào đc. Còn động có nước để vào sâu trong các bạn cần phải đi bằng thuyền bè. Lúc đến hang động các bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi vẻ đẹp of những khối nhũ đá hoang dã kỳ vĩ lấp lánh. Chú ý thời tiết trong động thấp hơn ngoài khá lớn, các bạn cần đem theo trang phục dài phòng tránh cảm lạnh.