Đà Nẵng đó là địa danh có đa số mọi người lựa là chỗ tham quan vào ngày hè. vẻ quyến rũ của thành phố không những phong cảnh và góp phần bởi những con người thân thiện. Nếu như đem dự định đến Đà Nẵng thì những kiến thức tiếp theo khiến quý khách trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời

Nên đi chơi Đà Nẵng thời điểm nào

Mùa nơi đây luôn phân chia hai thời điểm khác nhau : mùa mưa & thời kỳ khô. Thời gian phù hợp khách du lịch thường đi đi chơi khoảng tầm tháng 1-8 các năm, thời tiết nắng ráo phù hợp đối với những sự kiện vui chơi đặc biệt như tắm biển. Chừng tháng 4 - 5, những tháng này chính là tháng đông khách du khách tới tham quan rất đông nên du khách hãy giữ vé tàu bay với khách sạn từ sớm nhằm tránh việc cước tăng.
Kinh nghiem di choi Da Nang

Phương tiện đến Đà Nẵng

Các bạn chọn tới Đà Nẵng bởi tàu bay, tàu lửa hoặc bus. Các các bạn ở gần hoặc những người trẻ thường dùng moto chinh phục những đoạn đường ven biển ở Nam Trung Bộ xinh đẹp. Gần đây máy bay rất thông dụng, giá vé phải chăng khoảng tầm 400k đến 2tr. Các bên máy bay thỉnh thoảng bán đợt chuyến bay ưu đãi cước phí tới Đà Nẵng với 0 đồng. Thời điểm đáp chuyến bay xuống cảng Đà Nẵng bạn có thể mướn mô tô tầm phí 80-150.000đ/ngày hoặc đi cảng đến trong Đà Nẵng bởi taxi phí 250k. Giá xe taxi tại đây trung bình cao 15.000/kilomet, khi dùng phương tiện đi một số địa danh bằng cách này quý khách nên cân đối. Hay quý khách có thể theo tour, thường ở bạn ở có cả dịch vụ ấy.

Các địa điểm đi chơi ở Đà Nẵng

Thứ 1 cần nói đến bãi biển Mỹ Khê. Từng được nhận xét đó là một của những biển đẹp số 1 trái đất, bãi tắm Mỹ Khê xung quanh khoảng cát trắng bao quanh bởi những hàng dừa xanh rất thích hợp cho một số trò vui chơi bên ngoài. Nước quanh năm ấm áp, trong trẻo thích hợp để tắm biển. Ở đây cũng có nhiều cửa hàng đặc sản, đặc biệt tôm cá ngon giá cả phải chăng.
Núi Ngũ Hành Sơn. Cách xa trung tâm thành phố tầm 8km Ngũ Hành Sơn có năm núi gần với nhau. Là điểm giao thoa núi nước đất trời tại nơi đây quý khách giống bay tới nơi bồng lai. Một số rừng và đền chùa ở đây được mang câu chuyện truyền thuyết. Từ tại những chóp núi, du khách xem các sơn thủy, cảnh đẹp hữu tình của Đà Nẵng.
Bana Hill xa Đà Nẵng tầm 40 km, cao 1500m từ mực đại dương, không khó quanh năm trong lành. Tiết trời tại đây biến động mỗi giờ, một ngày chứa bốn kiểu. Bà Nà Hill có những công trình làm dựa theo thiết kế từ Pháp nổi bật với những ngôi nhà cổ trang, cách bố trí liên tục thay đổi. Nơi đây cách biệt vùng dân nhưng cũng đầy đủ những game cho tất cả tầng lớp.
Và Đà Nẵng còn có các địa danh đẹp thêm như Chùa Linh Ứng, chùa Thiên Thai, làng đá Non Nước,... Hội An, Cù Lao Chàm, vịnh Lăng Cô,...