Gói tiện ích C90 Mobi hiện tại đang là 1 hot trend với những người sử dụng mạng Mobifone với khuyến mại data dung lượng siêu lớn lên đến 60GB/ một tháng và không mất tiền mọi cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, ko tính tiền 50 phút gọi thoại nội mạng. Khuyến mại trên thực sự gây sốc và rất nhiều thuê bao hòa mạng Mobifone có muốn được đồng hành với gói khuyến mại cực ưu tiên này.

Kích hoạt gói khuyến mại C90 Mobifone dùng, khoản phí gọi thoại và truy cập mạng Internet hàng tháng sẽ không còn là vấn đề làm người tiêu dùng phải suy nghĩ nữa. Là gói tiện ích siêu ưu đãi nhưng lưu ý là bây giờ gói ưu đãi C90 Mobi chỉ triển khai cho những thuê bao Mobi theo list.

Để không bỏ lỡ cơ hội tham gia đăng kí C90 Mobi một khi thuê bao của mình thuộc danh sách áp dụng, quý khách hàng hãy tìm hiểu ngay bài viết và quy định kích hoạt gói ưu đãi C90 bên dưới nhé.

Tham khảo thêm:Hướng dẫn mua thẻ cào nhanh chóng bằng 1 click

Mách bạn cách kích hoạt gói tiện ích C90 Mobi nhận lợi ích khủng

Để đăng kí gói khuyến mại C90 Mobi, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO C90 gửi 9084

Cước phí/ thời hạn sử dụng gói khuyến mại: 90,000đ/ lần đăng ký . Riêng thời hạn thứ nhất Mobi ưu đãi 90,000đ 2 tháng, tất cả các thời hạn kế tiếp gói khuyến mại sẽ gia hạ về mức 90,000đ/ 1 tháng.

>>> Mạng Internet 4g ngày nay đã được phủ sóng toàn quốc. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể vô tư truy cập mạng Internet mà không cần phải băn khoăn về việc bị gián đoạn nữa. Để hiểu thêm đôi điều cần thiết, quý khách hàng hãy truy cập vào đường link https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Thời gian sử dụng: 30 ngàykể từ khi thuê bao đăng kí gói tiện ích C90 thành công.

Khuyến mại nhận được khi đăng ký gói ưu đãi C90 Mobi

FREE tất cả cuộc gọi điện nội mạng Mobi dưới 20 phút (không giới hạn cuộc gọi trong tháng kích hoạt).

Không tính tiền 50 phút gọi đến bất kể mạng di động khác trong nước.

Cộng 60GB dung lượng tốc độ cao / tháng (tặng 2GB/ngày vào tài khoản khuyến mại) khách hàng không cần kích hoạt 3G Mobifone mà dung lượng sẽ được cộng mỗi ngày từ khuyến mại từ gói tiện ích này nhé?

>>> Truy cập mạng Internet 4G thời điểm này đang được nhiều quý khách tìm hiểu và sử dụng. Muốn tiết giảm mức phí, người tiêu dùng hãy tìm kiếm cho bản thân 1 gói tiện ích hợp lý nhé. Tất cả các thông tin chi tiết hãy tham khảo ở https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

1 vài chính sách của gói cước C90 mạng Mobifone.

Đối tượng đăng kí: Thuê bao kích hoạt mới từ ngày 10/8/2017, thuê bao sử dụng sim Ba Khía, MobiQ đăng kí từ ngày 20/8/2017, thuê bao đang làm việc nhận được tin mời nhận khuyến mại từ Mobi.

Phương thức test thông tin khuyến mại Mobifone có đăng kí gói ưu đãi C90 Mobifone hay không, quý khách hàng có thể soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi tổng đài Mobi để được tổng đài viên tư vấn.

Thời gian áp dụng gói khuyến mại: Từ 10/8/2017 đến ngày 31/12/2017.

>>> Xem thêm: Việc làm lương thấp mang lại những giá trị gì?

Phạm vi áp dụng: Gói cước được triển khai tại phạm vi bất kỳ tỉnh/ thành thuộc khu vực 1, 3, 4, 5, 6, 8, 9 theo quy định của Mobifone. Cụ thể các tỉnh/ thành ứng cùng từng khu vực như sau:

- KV một: Hà Nội

- KV 3: Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định,

- Khu vực bốn : Lào Cai, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Nam Định, Ninh Bình,

§ Khu vực năm: Hải Phòng,Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang, Quảng Ninh, Hải Dương, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn.

§ Khu vực sáu: Thanh Hóa, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh.

§ Khu vực tám: Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An,Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước,

§ Khu vực 9: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau.

Chú ý:

  • Gói khuyến mại sẽ tự động gia hạn trong chu kỳ sau.
  • Mỗi thuê bao chỉ được sử dụng gói cước C90 trong 1 năm.
  • Rà soát ưu đãi có trong gói khuyến mại, bạn hãy gửi tin nhắn: KT C90 gửi 999
  • Để huỷ gói khuyến mại C90 Mobi nếu như không có mong muốn dùng hay gia hạn quý khách hàng soạn: HUY C90 gửi 999

>>> Quý khách hàng đang dùng thuê bao của nhà mạng Vinaphone. Vậy thì các bạn hãy tìm cho mình một gói ưu đãi 4G để truy cập Internet tốc độ cao mà vẫn hoàn toàn có thể tiết giảm được nhiều mức phí nhé. Tất cả các thông tin cần thiết hãy tìm hiểu ở https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Hy vọng gói khuyến mại C90 Mobifone sẽ giúp bạn có một hoạt động sử dụng smartphone an toàn và tiết giảm hơn với những lợi ích siêu lớn từ gói cước khuyến mại của Mobifone này nhé.

>>> Tham khảo: Tìm hiểu sơ yếu lý lịch là gì có khác CV xin việc?