Với chặng đường phát triển của nhiều dòng Game giống như ngày nay, thì thẻ Game đóng có một chỗ đứng rất cần thiết với những Gmae thủ, mà bao gồm cả những hệ thống phát triển Game. Bạn là một Game thủ? Thế bạn hiện đã biết rõ các ưu điểm & hạn chế của các loại thẻ cào Game bạn đã sử dụng chưa? Cùng tôi xem qua chúng nhe!

Lúc này ngay nước mình có hàng nghìn những loại thẻ cào trò chơi cùng những điểm mạnh và nhược điểm riêng. Sau đây là chúng tôi sẽ giới thiệu đến người chơi các loại card Game hiện đang được rất nhiều Game thủ tin tưởng & dùng nhiều nhất.

Thẻ game Zing

Card zing là một loại card game nếu như nạp thẻ các bạn sẽ chuyển đổi thành Zing xu dùng để chơi một vài game tiêu biểu là: Tân thiên Long và những chương trình tại Zing.
 


Bây giờ đang có rất nhiều phương pháp để nạp thẻ Zing như nạp zing xu ngay ở cửa hàng bán thẻ hoặc là ở trên những website nạp card Game online thí dụ :banthe24h ở đây bạn có thể nạp thẻ trò chơi và đổi card trò chơi thành tiền cực kỳ dễ dàng & an toàn. Điểm mạnh của phương thức đó chính là bạn không cần đi đổi thẻ Game và không hề giới hạn lượng thẻ với sự hướng dẫn mọi thời điểm.

Thẻ Vcoin

Cùng với thẻ Zing, thẻ cào Gcoin cũng là một đồng tiền ảo ở trong trò chơi với mục đích sử dụng một vài trò chơi trực tuyến
Dùng cho các dòng Game thí dụ như Audition, CSO. Một vấn đề cực kỳ quan trọng đó chính là thả cào Vcoin có thể nạp tiền chung đến hai loại giao dịch of VTC & GoPay, nhưng mà khi mà đang nạp thẻ khi đó bạn không được chuyển từ thẻ Vcoin qua GoCoin & trái lại.
Nếu mà thẻ cào Game Vcoin sẽ chỉ dùng đến những dòng trò chơi nhất định khi đó GoPay đang còn cho phép các bạn xài những loại thẻ như Viettel, Vina Fone, Mobiphone. Vì vậy mọi người được phép mua thẻ điện thoại Viettel, Vina Phone, MobiFone để có thể mua tại trang chủ GoPay và chuyển ra GoCoin.
 

 

Thẻ cào Garena

Hiện đang là một dòng card dùng cho tất cả những chương trình của Garena nước ta như: Fifa online 3. Chính vì vậy mà tiền Sò vẫn được hàng nghìn người tin dùng.
Người chơi nên nạp card game ngay tất cả các quán bán hàng hay là một vài trang web nạp card điện thoại qua mạng mà tôi đã từng viết phía trên hoặc là tại một số phòng bán vé của hệ thống để có cơ hội nhận vô số chương trình khuyến mãi thú vị.

 

>> Bài viết mới >> Mang Mercedes E250 về nhà khi xài dịch vụ Gia đình-Family của VinaFone

Những dòng thẻ Game khác

Ngoài ra có 3 dòng thẻ Game đó vẫn còn có một vài dòng thẻ cào như:
Card OnCash để có thể sử dụng tất cả những trò chơi trong quý định of thẻ.
Với thẻ cào Bit dùng để mà kích hoạt các trò chơi thí dụ như Touch, Thần ma đại lục, Võ lâm chí mộng.

 

 

 

Điểm qua về các dòng card Game trên thị trường và cách nạp


Để mà nạp được các loại card game phía trên các bạn nên mua card game tại một số đại lý bán thẻ hay mua thẻ cào Game trên mạng và chi trả bằng thẻ tín dụng. Cùng với những thông tin mà mình đang chia sẻ ở bài viết này, hi vọng quý khách sẽ có thể hiểu tất cả những kiến thức liên quan đến một số hãng Game mình đang dùng.