Nếu như quý khách hàng có yêu cầu gọi thoại thường xuyên cùng với chi phí tiết kiệm? Một khi bạn lưu tâm về gói cước K2 của Mobi nhưng chưa biết phải đăng ký dịch vụ thế nào? Nếu như quý khách đang có các phân vân như vậy thì hãy tìm hiểu ngay thông báo trong bài viết dưới đây nhé. Mong muốn sẽ có ích đối với các bạn.

Gói K2 của Mobi hiện đang là nhận được nhiều sự lưu tâm của rất nhiều khách hàng. Chỉ một tin nhắn sms đặc biệt quý khách hàng có luôn 25 phút gọi điện thoại, thả sức gọi thoại với bạn bè. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký gói dịch vụ ngay thôi nào.

Hướng dẫn chi tiết phương pháp đăng ký gói dịch vụ gói cước di động K2 của nhà Mobifone

Khi đang có yêu cầu đăng ký gói dịch vụ gói cước di động K2 các bạn nhanh tay nhấn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn sau đây:

DK K2 gửi 999

Ngay khi nhận được tin nhắn gửi của các bạn, hệ thống sẽ ngay lập tức xử lý thông tin và gửi thông tin yêu cầu xác nhận đến khách hàng. Bạn đang có nhu cầu muốn soạn tin phản hồi một khi vẫn có yêu cầu đăng ký gói dịch vụ gói di động K2.

Đăng ký gói dịch vụ giá trị cốt lõi khách hàng sẽ nhận liền 25 phút gọi thoại nội mạng. Cùng với số phút gọi không mất tiền quý khách có thể gọi trò chuyện cùng với bạn bè, gia đình mà không cần phải lăn tăn về phí phải trả. Bởi tất cả chỉ gói gọn cùng mức phí 2.000đ, 2.000đ cho 25 phút gọi điện thỏa thích. Thật tuyệt vời phải không nào. Mau chóng đăng ký gói dịch vụ để tiết giảm cước phí gọi thoại một cách dễ dàng nhất nhé.

Các ghi chú khi đăng ký dịch vụ gói khuyến mãi K2 của nhà mạng Mobi

Gói cước này là áp dụng cho các thuê bao di động Mobifone đang làm việc 2 chiều và thuộc danh sách khuyến mãi từ đơn vụ cung ứng mạng. Để chủ động kiểm tra xem thuê bao đang dùng có nhận được danh sách khuyến mại hay không mau chóng nhấn tin nhắn xem lại: KT DSKM gửi 999 và đợi phản hồi danh sách khuyến mãi từ hệ thống hoặc soạn: *090# OK để rà soát giảm giá.

Mức phí gói cước di động là 2.000đ, chi phí này sẽ được trừ trực tiếp vào account gốc của quý khách hàng. Quý khách hàng đang cần cam đoan số dư tài khoản giao dịch >=2.000đ, một khi không nhà mạng sẽ hoãn bỏ giao dịch.

Thời hạn trải nghiệm gói khuyến mãi là xuyên ngày.

Khi đăng ký gói dịch vụ để cam đoan thành công khách hàng đang cần bấm rà soát tài khoản chính đủ số tiền đăng ký gói dịch vụ (*101# OK) và khi đăng ký dịch vụ xong nên khởi động lại di động̣ để tất cả gói chương trình ưu đãi và khuyến mại của gói di động được update chuẩn xác vào số di động đang dùng.

Thêm vào đó các bạn có thể đọc thêm tất cả gói giảm giá nội mạng mobifone nữa để rất có thể tìm bất kể gói khuyến mãi nào mà thuê bao mình thuộc đối tượng đăng ký dịch vụ để sử dụng nữa.

Một khi có gặp thắc mắc phân vân nào thì nhanh tay liên lạc ngay tới phòng ban tương trợ để được hỗ trợ chăm lo và giải đáp ngay.

Gói cước K2 sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho những quý khách đang có nhu cầu gọi thoại tần suất thường xuyên với cước phí tiết kiệm nhất. Chỉ cùng 2.000đ, khách hàng sẽ có luôn 25 phút gọi. Thật ấn tượng, nếu khách hàng là chủ sim Mobifone và nhận được tin nhắn sms từ nhà mạng lời mời đăng ký gói dịch vụ thì đừng do dự mà hãy đăng ký nhanh gói cước ngay hôm nay.

Hy vọng rằng các thông báo về gói cước di động K2 của mạng Mobi sẽ có giá trị với các bạn. Chúc quý khách hàng giao dịch thành công.