Bạn vừa mua một tấm card điện thoại Viettel nhưng mà không sử dụng đến và mong muốn chuyển thành thẻ điện thoại VinaFone, Mobi Phone, Gmobile để nạp thẻ cho đt, quý khách chẳng thể biết đổi nơi nào uy tín, đơn giản kèm theo hưởng mức giá cước phí tốt? Cực kỳ dễ chỉ mất 30s là có thể đổi thẻ cào Viettel sang VinaFone, Mobifone, Vietnamobile hay là thẻ cào điện thoại of các nhà mạng khác nữa tới sim of các bạn. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Các tin nên chú ý trong lúc đổi card điện thoại

Với rất nhiều khách hàng sử dụng thẻ cào Viettel nhưng mà lại không muốn sử dụng nữa & có ý định xài thẻ của một số mạng Vinaphone, Mobi Fone, Gmobile. Thấu hiểu được việc đó, hiện nay hiện đã có nhiều kênh đổi card điện thoại trên mạng kèm theo cước phí vô cùng hấp dẫn, mọi người được phép mua thẻ ở tại nhà mà ko cần đi đến tận chỗ để mà đổi thẻ vô cùng hấp dẫn chứ?
Nếu tính đến nhiều công ty hàng ngày cần phải sử dụng đến lượng lớn thẻ điện thoại mà đang muốn mua thẻ cào thì quý khách yên tâm vì dịch vụ đổi thẻ trên mạng ko giới hạn tới lượng thẻ, mệnh giá gì hết, nạp thẻ điện thoại mọi thời điểm. Chỉ có một yêu cầu vô cùng dễ dàng là đt of bạn vào được mạng là các bạn đã có thể nạp thẻ cào thành công.
 


Hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều trang web nạp card điện thoại nổi tiếng và an toàn điển hình như: doithe66 quý khách sẽ được đổi thẻ trong một phút cùng với sự giúp đỡ tận tình, liên tục of bên hotline. Để mà bạn ko bất ngờ khi đổi thẻ cào trên tất cả các kênh này?

Phương thức đổi thẻ Viettel qua card Vinaphone, Mobi, Gmobile

Đối với các trang đổi thẻ điện thoại danh tiếng phía trên, bây giờ chúng tôi xin giới thiệu cho mọi người phương thức chuyển đổi thẻ Viettel sang những nhà mạng thí dụ Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile nha!
Đầu tiên: Để mà đổi thẻ cào hoàn tất, bạn phải gõ đúng đường link đến những kênh mua card điện thoại trên.
Bước hai: ĐK tk sử dụng trang web dựa vào tất cả các yêu cầu từ hệ thống (lưu ý trong quá trình ĐK chúng ta cần nhập chính xác Mail của chính mình để cho phía hệ thống sẽ có thể thao tác đổi tiền cho quý khách), rồi truy cập mail xem mã code và Log in trang chủ với những yêu cầu vừa mới Đký.
Sau cùng: Khi đăng nhập thành công mọi người có thể nhìn thấy các chuyên mục đổi thẻ ở trên website, chọn phần đổi thẻ điện thoại sang tiền & thực hiện các cách:
 


Tìm chuyên mục thẻ điện thoại muốn đổi là Viettel
Sau đó nhập vào mã số card điện thoại của chiếc thẻ mà bạn đang có và chọn chức năng đổi card điện thoại Viettel thành tiền
Lấy số tiền card điện thoại Viettel mới đổi sau đó mới được mua thẻ cào of những nhà mạng : Vina, Mobifone, Gmobile cùng với những thao tác mua thẻ điển hình là:
Click phần mua số serial thẻ điện thoại & chọn hệ thống mạng mà các bạn đang muốn đổi thẻ cào. Điền số lượng thẻ cào & mật khẩu cấp hai để có thể mua card điện thoại (Qúy khách để ý khi mà ĐK để có thể làm thao tác đổi thẻ cào trên các trang web đổi thẻ ở trên, mọi người cần pahỉ cài đặt hai loại password, khi đó password cấp 1 chỉ để truy cập website, đối với mật khẩu cấp 2 sử dụng để làm những thao tác đổi thẻ. Chúc bạn đổi thẻ cào nhanh chóng & thành công!

>> Bạn có thể xem thêm bài viết >> Mang Mercedes E250 về nhà khi xài dịch vụ Gia đình-Family của VinaFone