Nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu sử dụng của người dùng, nhà mạng Mobifone đã triển khai gói cước siêu rẻ với ưu đãi siêu hấp dẫn. Và gói cước M10 là một trong những gói cước như vậy. Chỉ 10.000đ, bạn sẽ có ngay 50MB data tốc độ cao để truy cập internet. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng ít và hay di chuyển thì gói cước sẽ là sự tiện ích không thể thiếu.

So với các gói cước 3g thông thường của nhà mạng, gói cước M10 có chi phí thấp hơn rất nhiều. Ngoài ra mức phí phát sinh sau khi hết ưu đãi của gói cước cũng vô cùng hấp dẫn. Nếu gói cước thông thường mức phí phát sinh lên tới 75đ/50kb thì gói M10 chỉ mất có 25đ/50kb. Và còn nhiều điều thú vị hơn nữa. Cùng khám phá nhé.

Tham khảo ngay dịch vụ mua thẻ điện thoại nhanh chóng, tiện ích qua đường link sau đây: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html​

gói cước m10 mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước M10 của Mobifone

Gói M10 Mobifone dành cho những bạn sử dụng mức độ ít trong tháng hay bạn luôn ở trong vùng đã có wifi, thỉnh thoảng mới dùng đế 3G để đọc báo, check địa điểm bằng google MAPS khi đi ngoài đường… thì đăng ký 3G Mobifone gói M10 Mobifone chỉ 10.000đ sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với bạn mở 3G và sử dụng gói M0: dùng chừng nào trả tiền chừng đó.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại online giá rẻ đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo mẫu sau đây:
MO M10 gửi 9084

9084 là đầu số dịch vụ của nhà mạng Mobifone, sau khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và sẽ gửi mã xác nhận đăng ký gói cước sau đó ngay.

Đăng ký thành công, bạn sẽ có ngay 50MB tốc độ cao để truy cập mạng. Nó sẽ vô cùng hữu ích với những khách hàng khi cần truy cập mạng gấp.

đăng ký gói cước m10

Những lưu ý khi đăng ký gói cước M10 của Mobifone
Gói cước này áp dụng cho những thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều. Không phân biệt trả trước hay trả sau. Tất cả khi có nhu cầu đều có thể đăng ký gói cước.

Sau khi dùng hết dung lượng ưu đãi, bạn sẽ bị tính phí là 25đ/50kb- đây là mức phí siêu rẻ mà nhà mạng đang áp dụng.

Thời hạn sử dụng gói cước là 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Mức phí này là 10.000đ, nếu bạn sử dụng trả trước thì cước sẽ trừ vào tài khoản chính, nếu bạn sử dụng trả sau thì sẽ cộng vào hoá đơn hàng tháng của bạn.

Gói cước này sẽ tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 30 ngày của gói. Khách hàng nên kiểm tra data 3G Mobifone miễn phí còn lại bằng cách soạn: KT DATA gửi 999 (200đ/tin) để bạn có thể sử dụng mà không bị phát sinh thêm cước.

Để huỷ gói cước M10 Mobifone hay không muốn sử dụng nữa bạn soạn: HUY M10 gửi đến 999 (200đ/tin). Gói cước sau khi huỷ 3G M10 sẽ là gói M0 và nếu bạn dùng 3G thì cước phí sẽ là: 75đ/50kB.

So với gói cước M0 thì bạn nên sử dụng gói cước M10 để tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Không cần phải mất nhiều phí, chỉ 10.000đ vẫn có thể truy cập mạng, đọc báo, lướt web. Còn gì thú vị hơn? Hãy nhanh tay tham gia đăng ký gói cước để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất bạn nhé.

Hy vọng thông tin về gói cước M10 của Mobifone sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.