Trong tháng 12 năm 2017 Vietnamobile hiện đã cho ra mắt gói cước 3G mới với cước phí cực kỳ hấp dẫn và có một điều vô cùng hay đó chính là bạn có thể xài 3G miễn phí trong đêm. Các bạn đã ĐK gói dịch vụ này chưa? Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm đến dịch vụ trên nhá.

Để khách hàng có từng trải nghiệm tuyệt vời nhất trong khi dùng mạng, gói cước 3G Vietnamobile đã tích hợp được hàng trăm đợt ưu đãi hấp dẫn đến người dùng.

Một vài quy định liên quan về gói dịch vụ 3G buổi tối of Vietnamobile

Chúng mình chỉ mất 40 ngàn đồng/một tháng có thể sở hữu 4Gb với gói dịch vụ 3G MO, sử dụng trong vòng 30 ngày. Có một điều rất là thú vị là nếu như đăng ký dịch vụ đó, khách hàng sẽ được dùng mạng tốc độ, vù vù xem phim, chơi game, vào face mà chẳng cần nghĩ tới trường hợp cạn dung lượng Kb.

Những tin liên quan về gói dịch vụ 3G Vietnamobile sử dụng internet free trong ban tối

Quan trọng hơn, nếu quý khách dùng trong khoảng tầm 1h sáng tới 7h AM, khách hàng sẽ có thể dùng internet miễn phí, chẳng sợ sệt hết data trong quá trình sử dụng mạng tới giờ đó.
Một điều vô cùng hấp dẫn mà chúng tôi muốn nói ngay lập tức đến mọi người là nếu lỡ sử dụng internet quá data dịch vụ đã Đký, thì bạn sẽ được dùng free Data 2,5G đến khi qua ngày sử dụng gói cước.
Với dịch vụ MO bạn chỉ mất 40 ngàn 1 tháng/4GB thôi nhé. Hơn thế nữa, Vietnamobile đang cho ra mới 5 dịch vụ nữa vô cùng hấp dẫn như là: M1 (70,000 đồng/8GB), D12 (12,000 VND/1GB), cùng cước phí cực kỳ ưu đãi đến khách hàng, hiện tại dịch vụ Vietnamobile đang là sự lựa chọn số 1 of nhiều người dùng trên khắp cả nước. Cú pháp đăng ký dịch vụ tuyệt vời đó?

Các cách đăng ký gói cước 3G Vietnamobile truy cập mạng free vào buổi tối

Để Đký các dịch vụ mới of Vietnamobile, mọi người cần phải chú ý một vài nội dung sau:
Với gói dịch vụ MO mọi người phải ĐK với tin nhắn: DK MO gửi đến 345(cùng mức phí chỉ có 40 nghìn đồng/1 tháng, quý khách nhận ngay 4GB Data 3G).

Cách thức kích hoạt dịch vụ 3G Vietnamobile free trong buổi tối

Gói M1 Đký theo nội dung DK M1 gửi 345 (cước phí vào 70 ngàn/1 tháng,quý khách sẽ nhận đc 8GB lượng Kb 3G).
Gói dịch vụ M2 đăng ký giống như cú pháp DK M2 gửi 345 (số tiền chỉ 90 nghìn đồng/1 tháng, quý khách sẽ nhận đc 12GB Data 3G).
Vừa xong Vietnamobile mới cho ra 2 gói dịch vụ khác như M3 & M4, mọi người có thể ĐK y hệt nội dung phía trên cùng với tiền phí tùy vào gói dịch vụ. Chỉ riêng gói dịch vụ D12, bạn có thể gửi SMS cùng với nội dung DK D12 gửi tới 345, đối với gói dịch vụ này các bạn sẽ có 1Gb dữ liệu 3G và số ngày dùng gói này chỉ trong vòng hơn một tuần mà thôi.
Vấn đề đáng quan tâm về gói cước đó chính là các bạn hãy nhớ nạp tiền đt đều đặn để mà Đký dịch vụ một cách thuận lợi.
Nếu mà đã dùng xong số ngày ĐK gói dịch vụ, quý khách có thể gỡ bỏ dịch vụ theo cú pháp dưới đây: HUY [Tên gói cước] gửi tới 345 (tên gói cước chính là gói mà bạn hiện đang đăng ký). Hi vọng với những tin tức mà tôi cập nhật ngay bài viết này, mọi người hãy chọn lựa tới mình 1 dịch vụ 3G thích hợp.