Vừa xong VinaFone sẽ dự kiến mở đợt khuyến mãi mang tên: "Tết gõ cửa- Giật giải thưởng khủng" cùng những giải thưởng vô cùng lớn như là một chiếc SH mode 125cc & hàng trăm giải lớn khác. Để đem về tất cả các giải thưởng lớn đó chúng ta cần phải kích hoạt gói cước Family of Vina với 1 bước thực hiện vô cùng dễ dàng bạn đã rước về một chiếc SH mode 125cc thoải mái đón xuân 2018 rồi đó.

Luôn ước muốn cảm ơn người tiêu dùng đang đặt niềm tin và sử dụng tất cả những gói cước of Vina, vừa xong VinaFone sẽ mở ra 1 đợt khuyến mại cùng rất nhiều món quà lớn là một chiếc Mercedes E250 và hàng trăm giải thú vị nữa.
Ngày triển khai chương trình sẽ được Vina Fone ấn định vào 16 tháng 1 cho đến hôm 8 tháng 03 năm 2018 dương lịch còn hơn 1 tháng nữa các bạn, để rước về những giải thưởng lớn đó các bạn hãy dùng dịch vụ Family của Vina và nên nhớ nạp thẻ cào điện thoại vinaphone giá trị khoảng 100.000đ hoặc trên 100.000đồng/ một ngày để có thể nhận mã code tham dự vào đêm quay giải trúng thưởng cùng cơ cấu phần thưởng như là:
Phần thưởng hàng ngày sẽ là bốn mươi năm món quà, trong đó có một chiếc xe máy SH 125cc có giá rao bán vào khoảng 70 tr căn cứ vào Kq quay trúng thưởng trong ngày.

Giật Mercedes E250 về nhà khi xài gói Gia đình-Family of VinaFone

Phần quà lớn nhất đc nhiều bạn mơ ước có được là otô Mercedes E250 giá trị hơn hai tỷ & đc Vina Fone chính thức quay trúng thưởng một lần vào 11 tháng 3 năm 2018 trên tất cả những mã dự giải, trừ một vài mã QR chúng ta đã được trúng giải hàng tuần. Còn hơn 2 tháng nữa, nếu mà các bạn hiện đang xài những dịch vụ of VinaFone mà không biết tới thì cần phải khẩn trương kích hoạt gói dịch vụ Gia đình để Tết 2018 có xe SH mode 125cc thoải mái đón Tết 2018 nhe.
Để ĐK gói Family các bạn cần phải nạp thẻ đthoại tại các trang web nạp thẻ nổi tiếng & uy tín thí dụ như: banthe247 mà chẳng phải đến nạp thẻ điện thoại, chỉ cần những cái click chúng ta đã nạp tiền xong và nhận về mã code tham dự chương trình khuyến mãi này rồi.
Tất cả các tin và List các khách đạt giải, Vina Fone sẽ nhắn tin vào máy điện thoại of chúng ta. Hay là các bạn cần tham khảo ở các cổng thông tin chính của Vina Fone.
Gói Gia đình chính là 1 gói dịch vụ duy nhất ở VN với những chức năng cực kỳ hay như sẻ chia lượng Kb từ chủ tới các thành viên cùng nhóm của bạn tùy thuộc mục đích của họ.

Chương trình khuyến mã cực khủng vào ngày Tết Nguyên Đán Mậu Tuất of tổng đài Vina

Một điều mà bạn cần phải để ý đó là dịp ưu đãi này chỉ có áp dụng cho các thành viên của gói dịch vụ Family & tất cả các đầu số của vinaphone, những dịch vụ mạng khác Vina sẽ không được tham gia dịp khuyến mại này đâu nhé.
Đặc biệt dịp khuyến mại tạm dừng khi đến dịp nghỉ Tết bắt đầu từ 14/2/1018 tới 20 tháng 02 năm 2018 nhe.
Sẽ có dịch vụ Family sử dụng mà còn nhận được giải mang về nhà vậy còn gì vui hơn cả nhỉ các bạn. Để có thể rõ thông tin cụ thể nhất đến chương trình khuyến mại trên các bạn có thể liên hệ tới đầu số 18001091.
Kính chúc mọi người may mắn, phát tài và có 1 cái Tết hạnh phúc, yên vui bên gia đình.