Điều mà hầu hết các khách hàng nào đều băn khoăn là như nào để mà mua sắm đc 1 dòng xe gắn máy rẻ. Nhằm mục đích hỗ trợ người tiêu dùng có thể sắm được 1 dòng xe mô tô chất lượng cùng với mức giá siêu rẻ. Tại bài viết này chúng tôi sẽ chỉ các bạn khoảng thời điểm để tậu xe mô tô hợp lý tại những quán bán xe máy và các trang web rao vặt online hiện tại nhá

Tậu xe gắn máy trong tầm tháng 7 theo lịch âm

Nếu nói đến tháng bảy theo lịch âm thì ông bà ta luôn bảo đây sẽ là 1 tháng of những việc cần kiêng kỵ nhất là sắm đồ.
Tuy nhiên nếu bạn là một người tiêu dùng thích theo dõi thị trường & tại các website chợ mua bán, hoặc đương muốn mua sắm xe moto thì là một cơ hội vàng giúp bạn mua đc một sản phẩm xe moto giá rẻ nếu so với bình thường.

Xem thêm: 

Muốn tậu xe gắn máy với giá rẻ-Nên tìm hiểu bí quyết sau


Bởi thời gian này, mọi cửa hàng bắt đầu giảm giá để gia tăng nhu cầu sắm của khách hàng.
Do vậy, mua sắm thông thái nhất để mà tậu xe đó là vào tháng 7 âm, các bạn có vô số sự lựa chọn đến kiểu dáng và mức giá lại hạ rất sâu.

Sắm xe khi sắp trình làng hãng xe mới

Theo thói quen khi thấy một sản phẩm mới sắp được giới thiệu, lúc này tất cả những đại lý bắt đầu giảm giá tầm 11 triệu cho dòng xe gắn máy đã qua sử dụng để thế chân tất cả xe mô tô sắp ra.
Vì vậy đây cũng là thời điểm cực kỳ hợp lý để các bạn mua sắm cho mình 1 chiếc xe máy thấp hơn nhiều thường ngày ở tất cả các đại lý và các trang web quảng cáo nhá.

 

Tậu xe mô tô ngày lễ lớn

Thời gian giữa năm đi cùng dịp lễ giáng sinh. Đây đc coi chính là 1 mùa hạ giá rất rộng of tất cả những hãng sản xuất, bởi vì bọn họ có kế hoạch hạ giá để có thể bán những mẫu xe moto cũ còn tồn đọng, rồi nhập những hãng xe gắn máy với những màu sắc mới.

Tậu xe máy vào cuối tuần

Nếu như các bạn muốn mua xe để thuận tiện cho quá trình di chuyển of mình & không muốn chờ đợi tới một số thời gian siêu giảm giá trên để mà sắm? thì đâu tháng sẽ là thời gian cực kỳ tốt giúp bạn hiện thực mơ ước tậu xe mới of mình rồi.
Vì các NV marketting luôn bị ép doanh số bán được, chính vì thế khi đến cuối tháng là họ phải báo doanh số xe máy of họ đã bán được đến trưởng phòng, nếu như chưa đạt được doanh số đôi lúc nhân viên sẵn sàng rao bán với giá cả cực thấp để đạt được kế hoạch đề ra.

 

Bí quyết tậu xe mô tô giá rẻ


Nếu như thừa chỉ tiêu được giao bọn họ có thể nhận 1 số tiền thưởng nóng cao lên đến trục triệu, bởi vậy bạn nên nhớ đây sẽ là một đợt tuyệt vời để mà tậu xe gắn máy. Nếu đang lên kế hoạch & chuẩn bị mua xe mô tô, các bạn hãy chọn 1 thời điểm đó để có thể mua xe gắn máy và tiết kiệm một khoản tiền cho các việc khác nữa.