Nếu các bạn không hề đủ tiền để có thể theo học 1 trường ĐH, trường nghề nào đó, chúng ta cũng đừng quá lo lắng bởi bây giờ trên TG và Việt Nam có nhiều ông trùm người ta kiếm tiền mà không hề có lấy 1 chút vốn liếng nào cả giống như : Larry Ellison, David Geffen, Dương Ngọc Minh. Dù các bạn không thể nổi tiếng như họ được tuy nhiên chúng ta sẽ có thể giàu có cùng những lĩnh vực sau đây:

Lĩnh vực làm tóc

Một ngành nghề chẳng cần đến bằng ĐH mà chỉ cần xin theo làm trong một cửa hàng bất kỳ, siêng năng học việc 1 vài tháng thôi chuyên đến lĩnh vực sau đó ngoài tiền lương và doanh số còn có tiền típ, & bán thêm máy sấy tóc, cùng với một vài phụ kiện nữa, khi đó các bạn có thể đem về tầm bốn triệu một tháng lại cực kỳ ổn định, gộp lại 1 tháng các bạn kiếm tiền trục triệu ở trên thẻ ATM, hơn thế nữa anh chị còn được học tập tại nhiều thương hiệu tóc uy tín, danh tiếng trong nước & quốc tế.
 

4 công việc hái ra tiền mà không dùng đến bằng cấp

 

Việc làm deejay

Chúng ta là một người có năng khiếu nhạc? Chỉ việc cảm nhận tốt âm nhạc và hiểu được các bước tạo những âm thanh sau đó lựa một ng thầy tài giỏi ở trong lĩnh vực ấy khi đó vận may tốt nhất của anh chị đã đến rồi đó, anh chị có biết rằng hiện tại cứ mỗi show tùy theo giờ đánh những DJ tài giỏi phía trong TP Hồ Chí Minh sẽ có được 55 triệu đồng/một giờ đồng hồ rất chi là thường, một buổi chơi từ 4-5 tiếng kể ra 1 tháng đã có thể kiếm đến hàng tỉ & việc mua xe hơi quá bình thường.

>>>Xem ngay:

Công việc thiết kế website

Được biết tới là 1 lĩnh vực đáng giá nhất ở ngành nghề công nghệ TT, thiết kế web hiện được hàng trăm bạn đi theo. Chỉ bớt chút thời gian tham gia 1 khóa khoảng ba tháng tốt nghiệp các bạn có thể làm, tham gia thiết kế cho một vài hoạt động of trung tâm, hoặc các trang của bản thân tiếp tới lấy chúng làm mẫu tiếp thị, qua đó nhận các dự án giúp cho chúng ta thu về trăm triệu 1 tháng.

 

Công việc môi giới bất động sản

Đó chính là 1 công việc tuyệt vời ngày nay cùng một điều cực kỳ dễ, mọi người không nhất thiết có bằng Đại Học, chỉ việc biết cách giao tiếp tốt, tham gia vào 1 chương trình đào tạo tầm ba tháng đã có thể xin đến một số trung tâm làm nhân viên bán hàng, hiện tại các bạn tư vấn tư vấn đất cát tài giỏi ko phải có bằng cấp ngược lại có thu nhập siêu lớn, có khi 1 tháng đc nhận tiền lương đến 15 tr, 200 tr qua một số dự án lên đến tỉ của người mua, bởi có khách hàng vip.