Mỗi lần di chuyển bằng tàu bay bản thân mình vẫn ko đề phòng được những vấn đề xảy ra khiến chặng bay liên tục trễ giờ. Trong bài viết này, chúng tôi xin mách quý khách một vài cách như sau:

Hạn chế đem đồ vượt quá số kg cho phép

Đó chính là 1 tình trạng thường xuyên gặp phải với những người đi lần đầu hay cả người thường xuyên đi máy bay.
Đi chơi các bạn mang khá nhiều hành lý, điều mà các bạn cần lưu ý là mỗi một hãng hàng không đều có một nội quy tới số kg hành lý được mang đi, do đó các bạn nên mang theo các vật dụng cần dùng để mà tránh vấn đề lúc cân hành lý các bạn sẽ phải tháo một chiếc vali quần áo mất khá nhiều thời gian có những lúc còn bị bỏ lỡ chuyến ba
Để tránh được vấn đề trên tốt hơn hết khi đi anh chị nên cân trước vali của anh chị & bỏ những đồ đạc không cần thiết.

>>>Xem thêm: 

Lạc vali

Nếu như ở trong trường hợp lạc hành lý anh chị cần nhanh tay soạn 1 bản thông báo cho phía quản lý để xử lý.
Chẳng may trong lúc ấy tuyến bay của các bạn sắp di chuyển, hãy thông báo đến hành lý ghi 1 phiếu tiếp nhận cho bạn, cung cấp đầy đủ thông tin tuyến bay, tên tuổi & số máy ĐT of bạn đưa cho bộ phận nhận đồ đạc.
Thông thường tất cả các hãng bay sẽ trả lại đồ cho các bạn kể cả bạn ở xa lên tới 100 km đấy. Vì thế chớ lo lắng nếu vali of anh chị mất.

Bảo vệ thể chất

Trong quá trình di chuyển bằng tầu bay anh/chị sẽ dính phải rất nhiều tình trạng tới sức khỏe ví dụ: ho, đau bụng, stress. Do vậy, trong lúc bay các bạn nên chú ý tới tình trạng thể chất của anh/chị hơn nhé, cần đảm bảo đầu óc of anh/chị thật minh mẫn tránh một số căn bệnh có thể chú ý bạn khi đi máy bay.

Quên không mang thủ tục

Trước khi khởi hành ra khỏi nhà các bạn cần phải xem xét kỹ tất cả các thủ tục cần mang tới sân bay. Nếu mà bay trong nước, mà bỏ quên giấy tờ quý khách nên xuất trình chứng minh thư. Nhưng mà nếu đi du lịch nước ngoài mà quên đem theo giấy tờ khi ấy việc được bay của các bạn là 1 con số 0 thôi.

Hủy giờ bay do điều kiện thời tiết không tốt

Trong trường hợp ngày bay của các bạn bị chuyển vì điều kiện khí hậu quá khắc nghiệt, các bạn chớ lo lắng & liên hệ cho hãng hàng ko để nhận được hỗ trợ, trong trường hợp bạn đang có công việc rất gấp cần phải xử lý ngay nên sử dụng cách #, hay lựa các chuyến bay #. Cùng với năm bí quyết của mình ngay bài viết này, hi vọng các bạn sẽ chú ý hơn, khi du lịch sử dụng tàu bay. Kính chúc anh chị có được một kỳ nghỉ thoải mái!