Timviec365.vn không chỉ được biết đến là website tuyển dụng việc làm mà timviec365.vn còn được nhiều người biết đến là website đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ ứng viên tạo và tải miễn phí các mẫu cv công việc theo ngành nghề chuẩn nhất.

Những ưu điểm khi tạo cv xin việc tại timviec365.vn

  • Phân loại cv công việc theo vị trí ngành nghề ví dụ như cv xin việc công việc ngành it, cv xin việc công việc ngành hành chính văn phòng….
  • Tất cả các mẫu cv xin việc tại timviec365.vn đều được định dạng pdf, việc này giúp cv của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng.
  • Hỗ trợ ứng viên tạo và tải cv xin việc với 5 loại ngôn ngữ khác nhau: Anh, Hàn, Nhật, Trung và tiếng việt là tiếng mặc định trong tất cả các mẫu cv xin việc.
  • Thiết kế cv chuyên nghiệp và tinh tế.

những ưu điểm khi tạo cv công việc tại timviec365

Hướng dẫn cách tạo và tải cv công việc theo ngành nghề tại timviec365.vn

Để tạo và tải cv công việc theo vị trí ngành nghề tại timviec365.vn rất đơn giản, chỉ với 4 bước đơn giản mà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn hướng dẫn sau đay là bạn sẽ sở hữu một bản cv xin việc chuyên nghiệp.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của timviec365.vn

Chọn Hồ sơ xin việc chọc danh mục con >> Cv xin việc

Bước 2: Thực hiện đăng ký/đăng nhập

Khi đăng ký tài khoản bạn cần chú ý, nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống hiển thị, những ô có gắn dấu sao màu đỏ là những ô bắt buộc bạn phải điền đầy đủ thông tin, những thông tin căn bản đó sẽ được cập nhập trực tiếp vào cv của bạn.

Bước 3: Lựa chọn mẫu cv và chọn bắt đầu tạo

Sau khi thực hiện đăng ký/đăng nhập, giao diện sẽ hiển thị ra một danh sách cv lúc này bạn muốn tạo cv công việc theo từng vị trí ngành nghề.

  • Chọn Cv theo ngành nghề
  • Có rất nhiều ngành nghề ở nhiều vị trí khác nhau cho bạn lựa chọn: it, hành chính văn phòng, kế toán, marketing….

Bước 4: Lưu và tải cv

Chỉ với 4 bước đơn giản như vậy là bạn đã sở hữu một cv công việc theo từng vị trí ngành nghề rồi, mong rằng những chia sẻ Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Không chỉ cung cấp mẫu CV miễn phí, timviec365.vn còn có những hướng dẫn rất chi tiết làm thế nào để viết một bản CV hoàn hảo. Nếu bạn vẫn còn bỡ ngỡ với bản CV xin việc, đừng bỏ qua bài tổng hợp cực chất này nhé: https://timviec365.vn/cv365/tong-hop-cach-viet-cv-moi-nganh-nghe-cuc-hay-khong-nen-bo-lo.html